giao dien-videojet-simplicity-la-gi

Videojet SIMPLICiTY ™ là gì?

Bạn đang tìm hiểu về máy in phun Videojet? Với dòng máy in phun màn hình cảm ứng sẽ có giao diện Videojet SIMPLICiTY ™. Bạn có thắc mắc Videojet SIMPLICiTY ™ là giao diện gì? Và giao diện này giúp được gì cho người vận hành khi vận hành máy in phun Videojet. Huỳnh Long sẽ giải đáp thắc mắc này để bạn hiểu rõ hơn nhé.

Videojet SIMPLICiTY™ là gì?

Videojet SIMPLICiTY ™ là giao diện có trong các dòng máy cảm ứng 1280, 1580 và 1880 của thương hiệu Videojet. Với mong muốn đem lại cho người vận hành có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng. Màn hình điều khiển của máy in phun Videojet được lấy cảm hứng từ màn hình của máy tính bảng. Giao diện Videojet SIMPLICiTY ™ cung cấp khả năng điều hướng trực quan cao. Mang lại cho người dùng có cảm giác quen thuộc như đang sử dụng 1 chiếc máy tính bảng.

giao dien-videojet-simplicity-la-gi

Khi thao tác trên màn hình cảm ứng, việc tương tác trở nên dễ dàng hơn và lỗi do người do người vận hành cũng ít xảy ra hơn. Giúp người vận hành có thể tập trung vào hoạt động sản xuất, không bị mất quá nhiều thời gian vào việc vận hành máy in Videojet. Thêm vào đó, trong mỗi máy in phun date 1280, 1580 và 1880 được tích hợp sẵn các video hướng dẫn trên máy để hướng dẫn người vận hành thực hiện các thao tác cơ bản.

Máy in phun Videojet công nghiệp tích hợp SIMPLICiTY

Máy in phun Videojet 1280

Máy in phun 1280 là chiếc máy được thiết kế với tiêu chí là máy in phun liên tục đơn giản. Đây là chiếc máy mà bất cứ người vận hành nào có thể dễ dàng sử dụng mà không cần đào tạo chuyên sâu. Máy in phun Videojet 1280 có giao diện trực quan với kích thước màn hình 8 inch. Các biểu tượng màu dễ dàng ghi nhớ. Đây cũng là chiếc máy hiện tại được yêu thích nhất và bán chạy nhất của Huỳnh Long.

may-in-date-1280

Máy in phun Videojet 1580

So với Videojet 1280, máy in phun Videojet 1580 sẽ mang đến lợi thế về thời gian hoạt động hơn, với khả năng đánh giá và đề xuất các cải tiến thông qua các dữ liệu về mức tiêu hao nguyên liệu. Từ đó, người vận hành có thể xem xét có các sử dụng nguyên liệu phù hợp hơn, nhằm giảm chi phí vận hành.

may-in-date-1580

Máy in CIJ 1580 Videojet đem lại sự an tâm về thời gian hoạt động với thiết kế dành riêng cho 1580. Đó là khay dự trữ dung môi thêm 8 giờ chạy. Giúp tránh tình trạng máy dừng đột ngột sau khi máy báo hết dung môi. Với giao diện Videojet SIMPLICiTY ™ trực quan với kích thước màn hình 10 inch. Người vận hành có thể thao tác một cách chính xác, loại bỏ những lỗi tiềm tàng.

Máy in phun Videojet 1880

Máy in phun Videojet 1880 được thiết kế dựa trên thông tin toàn diện thu được từ nhóm máy in Videojet kết nối với đám mây. Mang đến một giải pháp trên nền kỹ thuật số, giúp đảm bảo hoạt động sản xuất hoạt động diễn ra bình thường.

may-in-phun-date-videojet-1880

Videojet 1880 là dòng cao cấp nhất của Videojet. 1880 sẽ giúp đảm bảo năng suất, giảm thời gian ngừng hoạt động máy với bộ chẩn đoán nâng cao MAXIMiZE™ của Videojet. 1880 có kích thước màn hình lên đến 10,4 inch với khung hình tỷ lệ 16:9. Cùng với giao diện Videojet SIMPLICiTY ™ mang đến tính năng đảm bảo chất lượng mã in, tránh làm lỗi mã với các cài đặt chỉ dẫn. Nhờ đó mà tránh được các lỗi tiềm tàng và giảm đáng kể thao tác với máy in.

Mua máy in phun date Videojet ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang cần một địa chỉ uy tín để mua máy in phun date Videojet. Hãy tham khảo qua Huỳnh Long nhé. Hiện tại, Huỳnh Long là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm thương hiệu Videojet đã gần 20 năm. Cho nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn máy in date, nguyên liệu chính hãng Videojet tại chúng tôi. Ngoài ra, các dịch vụ và chính sách hậu mãi hợp lý đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng tối đa cho Quý Khách Hàng. Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp. Gọi ngay đến Huỳnh Long để được tư vấn tận tình nhất nhé!

Thông tin chi tiết về sản phẩm và phương thức mua hàng vui lòng liên hệ:

—— CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG ——

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *